So sánh sản phẩm

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Miễn 100% chi phí giao hàng nội thành Hà Nội


Công ty TNHH Thương Mại Cường Hằng luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Do vậy, dù ở bất kỳ đâu trong nội thành Hà Nội, Quý khách đều nhận được sản phẩm đúng với giá niêm yết trên Website. Công ty sẽ thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cho Quý khách!

Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn hàng tại Hà Nội (áp dụng với Quận Hai Bà Trưng), quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày cụ thể như sau:

Với các đơn hàng trước 11h trưa hàng ngày, quý khách nhận được hàng trong buổi chiều cùng ngày.
Với các đơn hàng sau 11h trưa, quý khách sẽ nhận được vào sáng ngày hôm sau.

Các đơn hàng tại các tỉnh khác áp dụng biểu phí của đơn vị vận chuyển.

(Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).

Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, xin vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0.12929.12929 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Địa điểm nhận hàng:

Quý khách có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại người nhận, thời gian người nhận có mặt để Mũ Bảo Hiểm CGV tiện liên hệ khi giao hàng.

Thay đổi đơn đặt hàng:

Trong trường hợp Quý khách có nhu cầu thay đổi thông tin của đơn đặt hàng như chủng loại, số lượng, thời gian giao hàng, số điện thoại người nhận cũng như địa chỉ giao hàng…xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0.12929.12929 trước thời gian giao hàng 1h để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất.
Tags: